Triển lãm Việt Nam 2019 - Hãy để thế giới biết về nhau và để Qi Li đi ra thế giới

Trang chủ / Tin tức / Tin tức công ty / Triển lãm Việt Nam 2019 - Hãy để thế giới biết về nhau và để Qi Li đi ra thế giới

Triển lãm Việt Nam 2019 - Hãy để thế giới biết về nhau và để Qi Li đi ra thế giới

Đầu tháng 8 năm 2019, Hội chợ hàng hóa xuất khẩu Chiết Giang (Việt Nam) đã kết thúc thành công tại Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế thành phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam! Chiết Giang Yongmei Technology Co., Ltd. (Qili Shock Hấp thụ) được mời tham gia hội chợ.

Trong những năm qua, Qi Li luôn coi chiến lược quốc tế hóa là trọng tâm của phát triển doanh nghiệp. Sự tham gia của công ty trong triển lãm này là mở rộng tầm nhìn, mở ra những ý tưởng mới và học hỏi, và tận dụng triệt để triển lãm này để khám phá cơ hội thị trường nước ngoài nhằm cải thiện cơ cấu sản phẩm tốt hơn. , để chơi những lợi thế của riêng mình và đẩy nhanh tốc độ quốc tế hóa.

 

Các sản phẩm khác nhau của triển lãm đã được tùy chỉnh và gỡ lỗi bởi các nhân viên R & D khác nhau để đáp ứng nhu cầu của thị trường địa phương tại Việt Nam. Gian hàng triển lãm kéo dài ba ngày thu hút nhiều khách hàng hỏi thăm và nhân viên luôn giao tiếp với khách hàng với sự nhiệt tình và kiên nhẫn. Các đặc điểm và lợi thế của các cuộc triển lãm đã được nhân viên Qi Li giải thích và thể hiện tuyệt vời. Được hiển thị đầy đủ nhất. Sản phẩm chất lượng cao và chất lượng tuyệt vời của công ty, hình ảnh công ty tốt cũng đã được đánh giá cao và công nhận, và nhiều khách hàng đã phát triển một ý định hợp tác và quan tâm mạnh mẽ. Nó đặt nền tảng tốt cho việc mở rộng thị trường Việt Nam.

 

Trong suốt cuộc cách mạng khoa học và công nghệ quốc tế mới đang diễn ra, mang đến sự cạnh tranh thị trường khốc liệt hơn, làm thế nào để sử dụng các dịch vụ kỹ thuật nhanh hơn và hiệu quả hơn để cung cấp cho người dùng các giải pháp chất lượng cao, cách sử dụng các sản phẩm công nghệ cao, chất lượng cao trong Chủ động trong cuộc chiến giành thị trường, đây là một câu hỏi về sự nóng nảy và suy nghĩ sâu sắc.

Với việc giới thiệu kế hoạch "Made in China 2025", Trung Quốc cũng đã bắt đầu định hình lại vị trí hàng đầu của ngành sản xuất toàn cầu sau Đức và Hoa Kỳ: thông qua việc tích hợp công nghệ thông tin và sản xuất, ngành này đang dần trở nên thông minh, tinh gọn và dịch vụ. Từ "Made in China" đến "Tạo tại Trung Quốc". Hấp thụ sốc Qili khám phá các nhà lãnh đạo của Công nghiệp 4.0 trong các doanh nghiệp giảm xóc trong nước. Nó đã được đặt ra trước đó về trí thông minh, độ nạc và dịch vụ, và đã đạt được kết quả tốt.

Liên lạc với chúng tôi