Vấn đề

Trang chủ / Vấn đề
 • 1. Bao lâu chúng tôi sẽ nhận được trả lời sau khi chúng tôi gửi cho bạn một cuộc điều tra?

  Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 12 giờ sau khi nhận được yêu cầu vào ngày làm việc.

 • 2. Bạn là nhà sản xuất trực tiếp hay công ty thương mại?

  Chúng tôi có cơ sở sản xuất và chế biến riêng, và chúng tôi cũng có bộ phận thương mại quốc tế riêng, chúng tôi tự sản xuất và bán.

 • 3. Những sản phẩm bạn có thể cung cấp?

  Chúng tôi chủ yếu sản xuất du thuyền, thiết bị thể thao dưới nước, ô tô, xe máy, ATV, giảm xóc xe điện.

 • 4. Những lĩnh vực ứng dụng nào là sản phẩm của bạn chủ yếu liên quan đến?

  Sản phẩm của chúng tôi bao gồm hầu hết tất cả các ngành công nghiệp như du thuyền, thiết bị thể thao dưới nước, ô tô, xe máy, ATV và xe điện.

 • 5. Bạn có thể làm một sản phẩm tùy chỉnh?

  Có, chúng tôi phát triển và sản xuất các sản phẩm dựa trên bản vẽ hoặc mẫu do khách hàng cung cấp.

 • 6. Bạn có bộ phận tiêu chuẩn trong sản xuất?

  Vâng, ngoài các sản phẩm tùy chỉnh, chúng tôi cũng có các bộ phận tiêu chuẩn phổ biến trong ngành.

 • 7. Năng lực sản xuất của công ty bạn là gì?

  Chúng tôi có 3 dây chuyền lắp ráp sau giảm tự động tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, 2 dây chuyền lắp ráp giảm trước tự động, bao gồm 6 máy cắt ống tự động, 8 máy vát tự động, 6 bộ máy hàn, 4 máy hàn điểm tự động, 8 Máy hàn tự động CO2 Đài Loan, 2 máy làm sạch siêu âm. Nó có thể sản xuất 9,6 triệu giảm xóc mỗi năm.

 • 8. Có bao nhiêu nhân viên trong công ty của bạn, và có bao nhiêu kỹ thuật viên?

  Công ty có hơn 128 nhân viên, 2 kỹ sư trưởng, 6 nhân viên kỹ thuật và kỹ thuật, bao gồm 35 nhân viên chuyên môn kỹ thuật và 8 thanh tra viên.

 • 9. Làm thế nào để công ty bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm?

  Trước hết, là doanh nghiệp cạnh tranh nhất trong ngành giảm xóc, chúng tôi có hệ thống kiểm tra và kiểm tra hoàn chỉnh. Chúng tôi sẽ kiểm tra nghiêm ngặt sau mỗi quy trình. Đối với các sản phẩm cuối cùng, chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn quốc tế. Kiểm tra toàn bộ 100%, sau đó, chúng tôi có các thiết bị kiểm tra tiên tiến và hoàn chỉnh nhất trong ngành: máy kiểm tra vật liệu vạn năng, máy kiểm tra độ căng lò xo, máy kiểm tra độ cứng thổi, máy kiểm tra độ cứng thấp, máy kiểm tra trống, hấp thụ sốc Máy thí nghiệm tác động kép, buồng thử nhiệt độ cao và thấp, động lực điều khiển chương trình đa tốc độ, máy thử phun muối, v.v. Các thiết bị trên hoàn toàn có khả năng đảm bảo rằng các sản phẩm cung cấp cho khách hàng được kiểm tra đầy đủ.

 • 10. Phương thức thanh toán là gì?

  Khi bạn báo giá, chúng tôi sẽ xác nhận với bạn phương thức giao dịch, FOB, CIF, CNF hoặc các phương thức khác. Trong sản xuất hàng loạt, chúng tôi thường trả trước 30%, sau đó xem số dư của vận đơn. Hầu hết các phương thức thanh toán là T / T, tất nhiên, L / C cũng được chấp nhận.

Liên lạc với chúng tôi