Đội ngũ R & D

Trang chủ / Đội ngũ R & D

"Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?"

Cung cấp sản phẩm phù hợp là điều đầu tiên chúng tôi có thể làm cho bạn, bởi vì chúng tôi có thiết bị hoàn chỉnh, đội ngũ chuyên nghiệp, thực thi mạnh mẽ và dịch vụ tuyệt vời. Chịu trách nhiệm với khách hàng, chịu trách nhiệm về thương hiệu là sự theo đuổi của mỗi bảy thành viên.

  • Chất lượng

    Thu thập trí tuệ của tất cả nhân viên, tạo ra chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đạt được sự phát triển bền vững là những hướng dẫn phát triển của các trung tâm R & D. Để đảm bảo phát triển các sản phẩm hạng nhất, trung tâm giới thiệu các phần mềm kỹ thuật như tiêu chuẩn kỹ thuật, quản lý quy trình, quản lý chất lượng, v.v. và giới thiệu các thiết bị nghiên cứu và phát triển chính và thiết bị thử nghiệm để làm cho khả năng nghiên cứu và phát triển sản phẩm đạt đến trình độ tiên tiến. Công nghiệp trong nước.

  • Xây dựng

    Một cử động nhẹ có thể ảnh hưởng đến toàn bộ tình hình. Các vấn đề tinh tế có thể gây nguy hiểm an toàn cho toàn bộ chiếc xe, vì vậy chất lượng ổn định và đồng đều có thể chiếm được lòng tin của khách hàng. Do đó, trong quy trình R & D và sản xuất, các yêu cầu chất lượng của Qili rất nghiêm ngặt để đảm bảo sự hoàn hảo của sản phẩm.

  • Kiểm tra nghiêm ngặt

    Là đối thủ cạnh tranh trong ngành công nghiệp giảm xóc, R & D chuyên nghiệp và thiết bị kiểm tra và hệ thống kiểm tra hoàn chỉnh đảm bảo rằng Bộ giảm xóc Qili luôn nằm trong lĩnh vực sản phẩm và công nghệ hàng đầu.

  • Kellett chỉ theo đuổi sự hoàn hảo, nghĩ ra những ý tưởng hoàn hảo, phát triển những sản phẩm hoàn hảo và giành được khách hàng với những sản phẩm hoàn hảo. Kinh nghiệm của chúng tôi được phản ánh trong Seven Mile trí tuệ, đổi mới vĩnh cửu, nghiên cứu và phát triển về ý nghĩa vô hạn và triết học, đã trở thành một liên tục ngoài cổ điển.
Các chuyên gia R & D Thiết kế và Sản xuất Giảm xóc Xe điện Người nghe: Hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Tr Những người ủng hộ: Ý tưởng đúng đắn đến từ việc khám phá giá trị cốt lõi của sản phẩm với khách hàng.
Nhà phát triển: R & D sáng tạo và sáng tạo để làm cho sản phẩm của khách hàng trở nên mạnh mẽ hơn
Nhà sản xuất: Triển khai các sản phẩm được phát triển bởi khách hàng
Nhà cung cấp dịch vụ: Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cho khách hàng.
Liên lạc với chúng tôi